ลบบัญชี iCius ของคุณ
คุณสามารถลบบัญชีและข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องได้โดยตรงในแอป:
- เปิดแอป iCius บนโทรศัพท์ของคุณ
- แตะ การตั้งค่า (ไอคอนรูปเฟือง)
- เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ (หากยังไม่ได้เข้าสู่ระบบ)
- แตะ ลบบัญชี ที่ด้านล่างของหน้าจอ
- ยืนยันการลบ
การลบจะเกิดขึ้นทันทีและถาวร โปรไฟล์ ยา และประวัติทั้งหมดจะถูกลบ
ลบข้อมูลเฉพาะโดยไม่ลบบัญชีของคุณ
คุณยังสามารถลบข้อมูลเฉพาะได้โดยไม่ต้องลบบัญชีทั้งหมด:
- ยา: เปิดยาที่ต้องการ แตะแก้ไข แล้วแตะลบ
- โปรไฟล์/บุคคล: เปิดการตั้งค่า → โปรไฟล์ กดค้างที่โปรไฟล์แล้วแตะลบ
- ประวัติการใช้ยา: การลบยาจะลบประวัติของยานั้นด้วย
การลบเหล่านี้มีผลทันที หากคุณไม่สามารถเข้าถึงแอปได้อีกต่อไป และต้องการให้ลบข้อมูลเฉพาะ (ไม่ใช่ทั้งบัญชี) โปรดส่งอีเมลถึงเราที่ iciusdev@gmail.com พร้อมระบุสิ่งที่ต้องการให้ลบ เราจะยืนยันและดำเนินการให้เสร็จภายใน 30 วัน
เข้าแอปไม่ได้แล้วใช่ไหม? ส่งอีเมลถึงเราที่ iciusdev@gmail.com จากอีเมลที่ผูกกับบัญชีของคุณ และแจ้งขอให้ลบบัญชี เราจะยืนยันและดำเนินการลบให้เสร็จภายใน 30 วัน
มีคำถาม? iciusdev@gmail.com
หน้านี้เป็นคำแปลเพื่อความสะดวก หากมีความขัดแย้งหรือความแตกต่างใดๆ ให้ยึดตามเวอร์ชันภาษาอังกฤษเป็นหลัก