Xóa tài khoản iCius của bạn

Bạn có thể xóa tài khoản và toàn bộ dữ liệu liên quan ngay trong ứng dụng:

  1. Mở iCius trên điện thoại của bạn
  2. Nhấn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng)
  3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu chưa đăng nhập)
  4. Nhấn vào Xóa tài khoản ở cuối màn hình
  5. Xác nhận việc xóa

Việc xóa diễn ra ngay lập tức và vĩnh viễn. Tất cả hồ sơ, thuốc và lịch sử sẽ bị xóa.

Xóa dữ liệu cụ thể mà không xóa tài khoản

Bạn cũng có thể xóa thông tin cụ thể mà không cần xóa toàn bộ tài khoản:

Việc xóa này có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không còn quyền truy cập ứng dụng và muốn xóa dữ liệu cụ thể (thay vì toàn bộ tài khoản), hãy email cho chúng tôi tại iciusdev@gmail.com mô tả nội dung cần xóa; chúng tôi sẽ xác nhận và hoàn tất trong vòng 30 ngày.

Không thể truy cập ứng dụng nữa? Hãy gửi email cho chúng tôi tại iciusdev@gmail.com từ địa chỉ liên kết với tài khoản của bạn và yêu cầu xóa. Chúng tôi sẽ xác nhận và hoàn tất việc xóa trong vòng 30 ngày.

Có thắc mắc? iciusdev@gmail.com

Trang này là bản dịch nhằm mục đích thuận tiện. Nếu có bất kỳ xung đột hoặc khác biệt nào, phiên bản tiếng Anh sẽ được ưu tiên áp dụng.